10 điều cần cân nhắc kỹ khi mua Panomax River Villas

thành tần tật thông tin về dự án Panomax River biệt thự Quận 7

Bật mí sau đây về dự án Panomax River biệt thự sẽ Khiến Quý khách hàng hiểu hơn về tuyệt phẩm Quận 7 theo nhận định của giới chuyên gia sàn bất động sản thời kỳ cuối 5 2019. Đây là Sản phẩm của TTC Land được đầu tư trở ra villa đẳng cấp 5*, không gian Panomax River Villa Quan 7 an cư có 1 đừng 2 ở thành phố Hồ Chí Minh.

nhà đầu tư dự án Panomax River biệt thự tạo danh tin cậy?

Trước hết cùng với Vài nét Sơ nét về danh tiếng đầu tư dự án Panomax River villa. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín thời là TTC Land đã tạo một thời gian khá dài hoạt động hơn lĩnh vực thương mại BDS ở Việt Nam.

Hiện đơn vị đã đầu tư và phát triển các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh, Vượt bậc là Các dự án như Charmington La Pointe, Janoma Golden Silk, TTC Plaza Đức Trọng, chuỗi chung cư Carillon 1,3,5,6,7...

Với khoản nghiệm làm nhà nhiều dự án cao cấp và vượt bậc, TTC Land sẽ là thương hiệu uy tín, mang đến Dòng sản phẩm chất .Số tối ưu, tiện ích đặc biệt, cấu trúc đẹp mắt và tiến độ đúng hẹn cho Khách hàng đầu tư vô đây. Với kinh tế vững lớn, nhiệt huyết luôn bùng cháy Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận định dự án Panomax River villa của TTC Land sẽ là điểm sáng sàn chung cư biệt thự siêu sang ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

địa thế Panomax River biệt thự tọa lạc ở đâu ở Quận 7?

chỗ mà dự án TTC Land đang nằm thuộc khu vực Jamona City. Cụ khả năng là tại số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Địa chỉ này cạnh rạch Bà Bướm.

Với vị trí trung tâm khu đô thị, bao quanh là Các đường giao thông trọng tâm và đường nội khu phát triển, người dân sinh sống ở đây sẽ rất dễ dàng di chuyển lại Những khu vực thuộc Quận 7, Quận 1, Quận 2, Quận 5...

Ngoài nên, sống tại villa đẳng cấp này, Quý khách sẽ được tiếp cận nhiều tiện nghi ưu việt nhờ đi lại Những khu thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi một tầm nhanh chóng. Những địa chỉ nội bật tạo khả năng tiếp cận đơn giản như Big C, Crescent Mall, trường quốc tế Renaissance, Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, Sc Vivo...

image

image

tạo gì tại căn hộ hạng sang Panomax River Villa?

cùng với tiện nghi ngoại khu vực phong phú bao quanh, giữa lòng chung cư cao cấp mới, TTC Land cũng đầu tư rất các vốn để phát triển Những cơ sở vật chất cao cấp và chất .Số. điểm đây có Các tiện ích dành riêng cho thiếu nhi như khu vực vui chơi giải trí, Những cơ sở vật chất quảng trường trung tâm, vườn nghệ thuật, vườn âm thanh hết sức điểm nhấn. bên cạnh đấy, người lớn mạnh tuổi cũng tạo khả năng tìm tới Các địa chỉ như Vườn dạo Pergola, khu tập ngơi sinh ven sông, khu tập thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và thư thái, nghỉ ngơi...

khoản tiết mặt bằng thiết kế dự án Panomax River villa TTC Land

nhà đầu tư sẽ phân chia dự án này thành 2 lô là lô J và lô K Đối với một tầng dùng làm hầm giữ xe. tại đây sẽ có tầm 208 căn villa tầm nhìn trực diện rạch Bà Bướm sẽ được phát triển đặc biệt xinh đẹp mắt và cao cấp.

Cụ thể, ở lô J, đơn vị này sẽ thi công 5 tòa cao 7 tầng so le nối tiền nhau. bên cạnh đấy lô K sẽ thi công 8 block Với thiết ké tương thiên.

cấu trúc sole Các tòa nhà góp phần mang tới môi trường thoáng mát cho Những block chung cư Song song đó sẽ là khu dành lắp đặt thi công Các hạng mục cơ sở vật chất thiên thế nhằm tạo cảnh quan xanh và thoáng mát cho dự án.

cấu trúc căn hộ Panomax River villa tạo nào độc đáo?

image

Những căn hộ ở dự án Quận 7 sẽ được kết cấu tốt hóa diện tích, chủ nhà sẽ tận dụng được tất cả môi trường, trải nghiệm thụ thoải mái và mát mẻ.

dân cư sinh sống tại căn hộ sẽ được tận hưởng án kiến tự nhiên, kết cấu thông gió mang đến không khí mát lành cho cả nhà. Sẽ khá thích thú lúc được sinh sống tại chung cư tạo view hướng sông nước đẹp mắt và cảm nhận được thụ bình yên, năng .Số khỏe khoắn mỗi ngày.

Panomax River Villa sắp trình diện thị trường, giá bán căn hộ sẽ lý thú trong số lần mở bán Đầu tiên. Với Những thông tin chia sẻ trên đây, Quý khách hàng phần nào thấy được Những trị giá và tiềm lực to lớn mạnh của siêu phẩm Quận 7 này.