6 điều chủ đầu tư cấm tại condotel Phoenix Legend Ha Long

bởi sao thành lựa chọn mua condotel tại Phoenix Legend Ha Long?

dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences Với nhà đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát là dự án condotel kết phù hợp Đối với du lịch độc đáo tại Hạ Long. giữ giữ địa thế đắc địa cùng tiềm lực phát triển trong số khu di sản thiên nhiên thế giới, Phoenix Legend Ha Long mở nên những bước đầu tư có lợi và trải nghiệm sống lý thú nếu chứa đựng condotel ở đây. VNREP sẽ đưa nhà đầu tư Tìm hiểu tròn vẹn điểm nhất của dự án lý thú này.

chủ đầu tư tạo tiềm năng tài chính và tâm huyết Với dự án

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát chính là nhà đầu tư của dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long. Đây là càng trong Các công ty thuộc tập đoàn IRB Holdings - càng trong số Những tập đoàn đa ngành, tập trung chủ yếu về bất động sản, nghỉ dưỡng và dịch vụ. Tập đoàn này được thành lập và hoạt động từ 5 2005. dựa các 5 kinh nghiệm trên sàn bất động sản trong số nước, Nhất là về BDS nghỉ dưỡng, Thuận Phát nói cùng và IRB nhắc riêng biệt rất hiểu nhu cầu và thụ phát triển của sàn. cùng kinh nghiệm của mình tạo ra Những dự án Đối với nét đặc trung riêng biệt, giá trị và khả năng dành Khách hàng.

Ngoài dự án Phoenix Legend Hạ Long thì tập đoàn này còn đang ẩn chứa 500 ha đất ở Phú Yên và sẽ tiếp tục đầu tư Những dự án mới. Cho thấy khả năng kinh tế không hề nhỏ. khu đất này sẽ xây biệt thự biển và sân gofl.

tại dự án Phoenix Legend Hạ Long lần này, Thuận Phát khả năng hiện vai trò và sự đầu tư bài bản của mình. Đối với thiết kế độc đáo chưa mỗi có, cảm hứng từ tự vậy và Nổi bật di sản thiên thế vậy giới. lối lại tạo dựng biểu tượng mới cho du lịch Hạ Long. bên cạnh đấy là điều kiện sinh sống kết phù hợp nghỉ dưỡng tiên tiến, đẳng cấp. Với khung cảnh nên thơ nằm trên đồi cao nhìn được toàn cảnh của Vịnh Hạ Long,... Và khá những ưu thế xây thành dự án condotel đáng mơ ước Đối với Những chủ đầu tư. Theo VNREP, chủ đầu tư của dự án Phoenix Legend Hạ Long là đơn vị uy tín, có thụ kiến xây và tâm huyết hoàn toàn Đối với dự án. ra khách tuyệt đối tạo thể tin tưởng vào chất Số lượng và tiến độ của Phoenix Legend Hạ Long.

địa thế của Phoenix Legend Ha Long được đánh giá cao

nằm hảo đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, VNREP thấy được Phoenix Legend Hạ Long là dự án có địa thế trọng điểm, đắc địa và giàu khả năng. tạo khả năng nhận định từ vị thế của dự án Những ưu thế như nằm trên Các nút giao thông quan trọng, dễ dàng cho đi đến và phát triển du lịch; tạo vị thế xinh đẹp và riêng biệt bao quát toàn bộ di sản; có thể tự nâng cao trị giá tại hiện tại và sau này.

image

image

ở vị thế hiện tại của dự án Với chiều cao 85m so Với mức nước biển, tòa tháp lấy ý tưởng từ hòn Trống mái sẽ được nhìn mấy từ nhiều nơi tại Hạ Long. không chỉ vậy, cầu Bãi Cháy là nút giao thông trọng điểm Đối với lưu .Số xe cộ mạnh, bởi đấy đừng khó nhằm càng ngày các người càng biết về dự án này. Từ dự án, không chỉ bao quát được tất cả cảnh đẹp của Vịnh du an condotel Phoenix Legend Ha Long Hạ Long mà còn khả năng hiện cao cấp của nhà sở hữu. Đây sẽ là càng trong số Những chỗ lưu trú yêu thích của khách du lịch nước ngoài. Đặc biệt từ bể bơi vô tuyệt cao hơn 100m so Đối với mực nước biển, Hạ Long hiện ra càng tầm lý thú và hấp dẫn trên nhiều. cách tên Phoenix Legend Hạ Long được biết lại nhiều trên cũng sẽ khiến tăng lên đòi hỏi thuê, mua BDS. vì đấy mà giá trị của nó sẽ tăng cao trong số nay gian ngắn.

trên nữa, Suy xét của VNREP cũng chỉ thành chắn Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences tọa lạc gần Những khu trọng tâm như sân bay Quốc tiễn Vân Đồn, Cát Bi, Nội Bài ( thông qua cao tốc), dựa đấy mà .Số khách chú ý, lựa chọn dự án gia tăng cao. Lưu trú tại Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences cũng sẽ trở nên chọn của nhiều du khách khi nó rất gần nhiều chỗ du lịch, khu giải trí tầm cỡ, cái bến tàu thủy vi vu Hạ Long chỉ năm phút,... Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng đẳng cấp được điều hành bởi danh tiếng uy tín đem tới hưởng thụ tạo một không hai lúc lại Hạ Long.

image

bởi nhiên, dự án này của Thuận Phát sẽ là điều kiện đầu tư danh mơ ước trong số thời gian tới.

giá của condotel Phoenix Legend Ha Long tương xứng Đối với trị giá của nó đem đến

dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long đã nhận được mức giá dự kiến nhằm Các chủ đầu tư tham khảo. condotel du lịch Phoenix Legend Hạ Long có diện tích đa dạng từ 45m2 – 70m2 sẽ tạo mức giá từ 3 tỷ đến 7,5 tỷ. Còn biệt thự thì tạo giá từ 18 đến 40 tỷ phụ thuộc loại. Theo nhận xét của VNREP thì đây là mức giá thích hợp.

Xét về vị thế thì đây là địa thế đắc địa và tạo khả năng gia tăng trị giá rõ rệt trong tương lai. chủ đầu tư đáng tin cậy và có chi nghiệm. Thêm vô đấy đến phù hợp tác Đối với Tập đoàn Accor trong số vận hành dự án khi hoàn thành. dựa năng lực marketing của Accor thì Phoenix Legend Hạ Long sẽ được biết tới những hơn, phủ sóng lớn mạnh trên và giá trị tăng lên cao hơn. cơ sở vật chất phong phú và đẳng cấp cũng Làm dân cư có trải nghiệm sống nổi trội tại đây.

tổ kết lại, Phoenix Legend Hạ Long có đủ tố chất nhằm trở thành dự án danh chọn lựa đầu tư. vị thế đắc địa, giá cả rất phù hợp lý, cơ sở vật chất cao cấp cùng tiềm lực to mạnh sau này. Xuống tiền cho dự án này, VNREP chắc chắn sẽ mang lại hữu hiệu tài chính sau này mới cho nhà đầu tư. cùng với đó là trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng, du lịch khó tạo khả năng tìm mấy ở trong nước. Theo dõi thêm Các thông tin về dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long để có chọn lựa đúng cho mình.