can ho Luong Dinh Cua Và lí do khách hàng đầu tư tin mua

Laimian City – mặt trời nhỏ trong số lòng quận 2

dự án Laiman được chánh thức ra mắt và khởi công xây từ giữa năm 2017. Trải qua gần 2 năm, dự án khu căn hộ này đã tạo thành đừng ít cơn địa chấn trong giới BDS quận 2 nói riêng cũng như TP.HCM nhắc cùng chung. dự án được ví như mặt trời nhỏ giữa lòng quận 2, bởi Những nét độc đáo hiếm tạo chung cư nào được trân trọng.

image

Từ vị thế lại Những lợi thế mà Laiamian sở hữu

dự án Laimian City do chủ đầu tư HDTC – càng trong Các doanh nghiệp kinh doanh chủ đất nổi tiếng hiện giờ - lựa chọn cho càng vị trí không thể gì tuyệt vời trên. dự án nằm trên mặt tiền đường Lương Định Của, trong số khu An Phú An Khánh. Đây được đánh giá là càng trong Các địa thế đắc địa đem đến những ích lợi cho người dân chọn an cư tại Laimian City.

Từ Laimian City, người dân đơn giản đi qua Những khu vực gần kề như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9, khu đô thị Hầm Thủ Thiêm. Những khu vực này chưa vào vàn Những giá trị tiện khu vực từ trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, ngân hàng, khu giải trí – vui chơi giải trí – mua sắm cho đến khu công nghiệp, khu vực công nghệ cao. Đây được coi là một trong số Những thông tin đắt bờ bến mà Khách hàng quan tâm đến.

image

Từ Laimian City, thông qua tuyến đường Lương Định Của, di chuyển tới Những khu vực liền kề chỉ mất cách 10 phút. Chưa nói đến, trong Những năm trở lại đây, chánh quyền quận 2 dành đừng ít thụ quan tâm đặc biệt cho khu này. Đường Lương Định Của đã được chào rộng hơn, 30m đường chia thành 6 làn xe chạy, giảm thiểu tối đa việc ùn tắc, Khiến cho cuộc sinh sống người dân điểm đây phần nào giảm bớt di chuyển áp lực.

image

Thông tin chung về dự án Laimian City

Ngoài chủ đầu tư HDTC, dự án Laimian City còn tạo sự góp mặt của những cái tên quá đỗi quen thuộc, góp mặt trong những dự án thành công trong số và ngoài khu vực. đấy là Coteccons, Hòa Bình, đơn vị cấu trúc Han-guk tới từ Hàn Quốc. Những ông mạnh này cùng với bắt tay nhau thực hiện dự án Laimian City, hứa hẹn sẽ đem đến những yếu tố thú vị, đang chờ Khách hàng ở phía trước.

dự án được xây Đối với quy mô rộng lớn mạnh, hơn 130 ha, chia nên 24 block Đối với hơn 13.000 chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích phòng lớn nhất lên tới 135 m2. có thể kể Laimian City sau này sẽ trở nên một ra phố thu nhỏ Với những tiện ích nội khu vực hấp dẫn.

chung cư Với hơn 40 tầng trandinhhieu.com cao, đảm bảo không gian thoáng đãng, yên tĩnh, Với một cuộc sinh sống đầy cơ sở vật chất nhất cho Quý khách hàng. Phân khúc Quý khách mà HDTC nhắm lại thuộc phân khúc Quý khách hàng tầm cao, do đó sẽ tạo ra một không gian đầy văn hóa, tri thức, càng môi trường danh sống, đáng mơ ước của bao vậy hệ.

Laimian City được coi là niềm thiên hào của HDTC trong Những năm trở tới đây, tiếp nối Các dự án lớn thành công di chuyển trước. Ngay từ bây giờ, HDTC tạo quyền tự hào về Các gì mà mình đã, đang và sẽ đem lại cho đứa con này. dự án sở hữu các tiềm lực hiếm mấy, từ vị trí, chủ đầu tư, giá cả cạnh tranh lại môi trường an cư năng động, tiên tiến.

Ngay từ bây giờ, Khách hàng – Những người đang tạo nhu cầu tìm kiếm cho mình một nơi dừng chân lí tưởng trong số vấn đề xây dựng môt mái ấm hạnh phúc- hãy đến ngay Đối với Laimian City. dự án hứa hẹn sẽ đi vô hoạt động vào năm 2021, càng tầm thời gian không xa tính từ thời điểm hiện tại, đủ để cho Quý khách lên chiến lược ngay từ bây giờ.