Điều thường gặp nhất tại chung cu Phu My Hung quan 7 khi tranh luận về đầu tư

vị trí dự án The Ascentia tại đâu?

thị trường chung cư quận 7 trong tại gian mới đây không chỉ thu hút đông đảo Khách hàng quan tâm do hàng loạt Các dự án trung tâm được hình nên mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa lạ cho nên mắt dự án The Ascentia Đối với các hạng mục quy hoạch lý thú tới sở hữu cho mình 1 vị thế đắc địa.

vị trí chính xác căn hộ chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng ở đâu? vị trí dự án The Ascentia tạo đặc điểm như vậy nào? khả năng gắn kết giao thông thành sao? tiềm lực xây dựng và tính thanh khoản thành sao? chánh là Những câu hỏi mà Các Khách hàng đang đặt nên nhằm hỏi về dự án xa lạ này.

Chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ Làm Quý khách Suy xét Sơ lược Những thông tin liên thể về chung cư Phú Mỹ Hưng quận 7 về đặc nơi địa thế dự án. Quý khách đang quan tâm tới căn hộ quận 7 và mong muốn tìm kiếm cho mình một nơi sinh sống thích hợp ở sàn bất động sản khu vực Nam Sài Gòn đừng thành bỏ qua Những chia sẻ này.

vị trí căn hộ The Ascentia

The Ascentia là dự án được thực hiện hơn mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng đắc địa. hiện hữu Đối với 2mặt giáp Với dòng sông Rạch Dĩa, đây là dự án đang sở hữu cho mình Các diều kiện tự thế đặc biệt dễ dàng, có vị trí biệt lập hoàn toàn Đối với khu ồn ã náo nhiệt xung quanh nhừo ngăn cách do cây cầu Cả Cấm 2.

image

hơn hết, địa thế Ascentia Phú Mỹ Hưng hiện hữu Đối với quy mô quy hoạch không quá lớn mạnh nhưng vừa tạo mặt tiền đường mạnh, lại sở hữu cho mình Các mặt giáp sông thiên nhiên, chính là ưu thế Làm cho nhà đầu tư The Ascentia tạo khả năng cấu trúc và xây một hệ sinh thái non, có thụ hài hoà giữa Những tố chất mảng xanh cùng với bước kiến trúc tân tiến.

Mặt tiền đấy hiện hữu là cung đường Nguyễn Lương Bằng, Khiến dân cư dự án vcó thể thực hiện liên kết khu vực, kết nối lại Các khu xung quanh. cùng 1 hệ thống giao thông huyết mạch đang hiện hữu.

Mặt giáp dự án The Ascentia còn nhìn thấy là khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu kề cạnh, nằm cách dự án chỉ Với 1 cây cầu. Và liền kề Đối với khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ, dự án công mĩ lớn mạnh nhất tại khu phía Nam đang có được thụ quan tâm thú vị từ đông đảo dân cư chú ý.

đó chính là tổ hợp khu vui chơi giải trí tổ phù hợp dự án Saigon Peninsula, hiện hữu Đối với khá nhiều mô hình giải trí hấp dẫn, cao cấp và hiện đại bậc nhất, chào thành 1 cuộc sinh sống cực kỳ lực động cơ sở vật chất nhưng vẫn hưởng thụ một không gian sống yên bình, như một khu nghỉ ngơi năm sao đẳng cấp.

image

nhờ đó, cộng đồng dân cư tương lai lúc sống tại dự án The Ascentia tạo khả năng thừa hưởng hàng loạt Những cơ sở vật chất tiên tiến, đẳng cấp tạo sẵn từ khu xung quanh mà khi sống tại đây là tạo thể chứa đựng ngay.

khả năng áp dụng gắn kết giao thông từ chung cư The Ascentia

kể về thể áp dụng liên kết vùng, chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng không hề kém cạnh bất kỳ căn hộ quận 7 gì đang có mặt ở đây, khi toạ lạc tại ngay trên đường Đào Trí.

vị thế The Ascentia liên kế hàng loạt Các cung đường giáp thông huyết duankhunam.com mạch bậc nhất quận 7, tầm dự án chỉ cách 1-2 phút tiếp cận, có khả năng Giúp dân cư chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng áp dụng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện.

Đối với Những cung đường hiện hữu như: Trần Văn Trà, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu,... nhờ đó mà dân cư căn hộ The Ascentia có thể dễ dàng trong số việc áp dụng kết nối giao thông đến Những khu vực xung quanh, lý thú là tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Đối với nay gian di chuyển hơn đường Nguyễn Văn Linh chỉ vài hướng chân là tới ngay.

The Ascentia cũng có khả năng tiếp cận đến trung tâm hội chợ thương mại và triển lãm quốc tiễn Với nay gian di chuyển tầm năm phút, Đối với sự có mặt của hàng loạt Những trung tâm kinh doanh như Crescent Mall, Sc Vivocity, siêu thị Big C, Lotte Mart, trường học quốc tế,....đang hiện hữu.

Và tại gian di chuyển 15 phút đủ nhằm người dân The Ascentia tạo khả năng gắn kết lại khu vực quận 4 và đến quận một linh hoạt thông qua cung đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận thật dễ dàng. Song, Những tuyến đường này không phù hợp khi di chuyển vô giờ cao chỗ bởi mật độ giao thông rất đông đúc.

image

vì hiện hữu tại đây là Những cung đường hẹp, phương tiện di chuyển phong phú Các hình thức khác nhau. đó cũng chánh là lý do làm thành phố triển khai kế hoạch nâng cung cấp chào rộng Những cung đường dự sáng trong 1-3 năm nữa sẽ đồng bộ.

nhờ đấy, cộng đồng dân cư Ascentia quận 7 khi dọn vô ở sẽ có khả năng tạo thêm sự linh hoạt khi thực hiện gắn kết giao thông từ dự án tới Những khu xung quanh dự án 1 cái mau chóng và tiện ích.

Quý khách hàng tạo thụ chú trọng sâu sắc về vấn đề này ở dự án Phú Mỹ Hưng tạo khả năng coi thêm tại bài đánh giá tiềm năng vị thế dự án The Ascentia bởi Các chuyên gia SaleReal thực hiện và cập nhật ở đây nhằm tạo thêm Các thông tin trị giá.