Hàng trăm nhà đầu tư đang muốn mua bang gia M One Quan 7

địa thế dự án M-One Nam Sài Gòn có đặc chỗ gì nổi bật?

Là dự án dự án được nhà đầu https://duankhunam.com/du-an/m-one-nam-sai-gon/ tư Thảo Điền Investment ra mắt sàn phía Nam Sài Gòn trong 5 2017, dự án M-One Nam Sài Gòn hiện đang gây sốt Với những thông tin hấp dẫn, mà Đặc biệt ở địa thế mà chung cư này đang chứa đựng.

image

vị thế dự án M-One Nam Sài Gòn ở đâu? có Các đặc chỗ nào nổi bật? vị thế dự án mang tới lợi thế gì lúc chọn lựa sống ở đây? là một số thông tin dự án quận 7 đang được quan tâm Sơ nét nhiều nhất.

Đối với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal sẽ Giúp Quý khách Nhận định cụ khả năng từng thông tin về vị trí dự án, hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin trị giá, đơn giản cho vấn đề tìm kiếm và chọn lựa một điểm sinh sống phù hợp.

vị thế dự án M-One Nam Sài Gòn

căn hộ quận 7 tạo vị thế toạ lạc hơn cung đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Phước Kiểng, quận 7. Hiện hữu xung quanh dự án là một mạng lưới giao thông dày đặc và nhiều mặt giáp đắc địa.

image

Cụ khả năng, dự án M-One Nam Sài Gòn tạo góc nhìn về cầu Kênh Tẻ, tạo mặt giáp Với công viên đường Trần Xuân Soạn và Nguyễn Thị Thập liền kề, vô cùng thuận tiện cho vấn đề kết nối giao thông. cùng với 1 hệ thống giao thông huyết mạch, mà điển hình là đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí, cầu Phú hảo,… mà nhờ đấy, Quý khách hàng sẽ di chuyển từ căn hộ M-One Nam Sài Gòn tới Các khu vực trung tâm cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng.

Khách hàng có khả năng tham khảo 1 số tuyến đường gợi ý sau: từ M-One Nam Sài Gòn tới khu vực đô thị Phú mỹ Hưng thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh Đối với thời gian cái 5-7 phút di chuyển, cung đường này cũng cho phép kết nối lại khu vực Bình chính, Long yên Đối với nay gian đi chỉ tầm 15-20 phút.

Hoặc di chuyển về trung tâm quận một, từ căn hộ M-One quận 7, Khách hàng di chuyển qua cầu Kênh Tẻ, là tới ngay khu quận 4, thuận lợi kết nối đến khu trung tâm quận một. Mặt khác cư dân chung cư quạn 7 còn tạo thể linh hoạt bằng cây cầu Tân Thuận và đường Nguyễn tất thành là tạo thể đến ngay trung tâm quận một chỉ Với tại gian chừng 15 phút.

di chuyển lại khu quận 5 thông qua đường Nguyễn Thị Thập cái 10 phút từ chung cư M-One Nam Sài Gòn, Quý khách có thể đơn giản tiếp cận Các khu vực vui chơi ở quận 10, bệnh viện, trung tâm kinh doanh,… đang hiện hữu.

thu hút từ dự án M-One Nam Sài Gòn, Quý khách hàng chỉ nên di chuyển chừng 10 phút là có khả năng lại ngay trung tâm quận 2 điểm Những khu đô thị văn minh, đẳng cấp Với hàng loạt Các dự án siêu khủng hiện hữu như khu vực Thạnh mỹ Lợi, Thủ Thiêm, hay nam Rạch Chiếc thông qua cầu Phú hảo.

cùng với việc gắn kết lại Các khu trung tâm thì hiện hữu tại quận 7 đấy là cả 1 hệ thống cơ sở vật chất đã được kết cấu hoàn chỉnh hiện hữu. Khách hàng M-One Nam Sài Gòn có thể tạo nhiều thụ chọn ở Các khu vui chơi giải trí, Các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện hay cả trường học dành Các con.

Mặt bằng quy hoạch dự án M-One Nam Sài Gòn

Đối với quy mô xây dựng rộng 13.859m2, dự án M-One quận 7 được nhà đầu tư sử dụng chừng 34.6% tổ diện tích để thực hiện Các hạng mục thi công chủ tại. trong số đó, sẽ có khoảng 963 Dòng sản phẩm là Những căn hộ cao cấp, 179 căn Officetel, và 10 căn Shophouse được áp dụng.

Hiện hữu tạo Các hình thức căn hộ tạo từ 1- 3 phòng ngủ, tương đương Với Những loại diện tích từ 57 - 94m2. thiết kế phát triển ở dự án sẽ tạo 2 block cao tầng, được lắp ở độ cao trung bình tầm 24 tầng.

Và còn khoảng 66% phần diện tích còn tới được chủ đầu tư sử dụng cho vấn đề cấu trúc chuỗi tiện nghi và gây không gian an cư cho cộng đồng người dân. Đối với sự bố trí khoa học, từng tiện ích căn hộ quận 7 đè được được chú trong thi công tinh tế, bảo đảm chất Số lượng sinh sống cho cộng đồng dân cư.

1 số cơ sở vật chất Nổi bật ở căn hộ M-One Nam Sài Gòn tạo khả năng nhắc đến là: công mĩ cây xanh, bể bơi tràn rộng rãi, hồ bơi dành cho trẻ em, khu vực vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, nhà giữ trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, khu vực hành chánh – dịch vụ, khu BBQ,… Đối với tầng lớp yên ninh đảm bảo.

Những hạng mục thi công thiết kế tại căn hộ M-One Nam Sài Gòn đã được nhà đầu tư tiến hành thi công hoàn thiện và bàn giao lại tay Quý khách hàng Đối với thời gian công bố chính thức là ngày 10/10/2017. Hiện nay, mật độ dân cư về đây an cư đã đông đúc, và sinh sống.

trên đây là 1 số thông tin chánh thức về dự án quận 7 được biên soạn kỹ lưỡng. Quý khách cần tạo thêm Những thông tin về vấn đề này tạo thể tham khảo bài đánh giá tiện ích của dự án M-One Nam Sài Gòn được Những chuyên gia SaleReal cập nhật ở đây nhằm có thêm thông tin về dự án.

image