Hào hứng triển khai canhoquan2.today với ngọn lửa cao

Celesta Rise chỗ đến hoàn hảo cho toàn bộ gia đình

ẩn chứa một nơi an cư hoàn hảo đó là ước muốn của mỗi cả nhà vì sinh sống thì lạc nghiệp. Tuy nhiên, đừng phải ai cũng thuận tiện có thể chọn cho mình càng địa điểm tuyệt mỹ để cả gia đình cùng với nhau an cư, đặc biệt là tại Các thành phố mạnh như HCM. Celesta Rise là một trong Các dự án căn hộ chung cư xa lạ được triển khai xây dựng ở TP.HCM, đây là một trong số Những nơi đến hoàn mỹ cho toàn bộ gia đình được các Khách hàng chọn. Hãy cùng SaleReal Giới thiệu thêm về dự án thú vị này.

chung cư Celesta Rise Nhà Bè ẩn chứa địa thế tọa lạc đắc địa

chung cư Celesta Rise Nhà Bè được phát triển ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông huyết mạch, quan trọng của khu vực. Đây là tuyến đường tạo diện tích lớn Với nhiều làn xe di chuyển. SaleReal do thế, người dân an cư ở căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có khả năng mau lẹ gắn kết Đối với Những khu vực xung quanh như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú hảo Hưng...

Xung quanh dự án Celesta Rise Những dự án được quy hoạch bài bản về cảnh thể, Cơ sở hạ tầng giao thông ra mạng lưới giao thông khu vực xung quanh dự án cực kỳ dễ dàng. Từ dự án Keppel Land Nhà Bè, Quý khách hàng chỉ mất 3 phút nhằm đi tới khu đô thị GS Nhà Bè, 7 phút tới KĐT Phú hảo Hưng hay 30 – 35 phút di chuyển lại chợ Bến ra.

image

image

SaleReal tin vàng hẳn Đối với vấn đề ẩn chứa mạng lưới giao thông dễ dàng, dự án Celesta Rise sẽ là một trong số Những thụ lựa chọn hàng đầu của Khách hàng đang làm vấn đề ở khu vực này cũng như Những khu vực liền kề.

dự án Celesta Rise Nhà Bè đem đến nhiều thụ lựa chọn cho Khách hàng

Celesta Rise được xây Đối với tổng diện tích là 6,2 ha Đối với quy mô gồm năm block, cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và một tổ ) Đối với diện tích trung bình từ 48-94m2. Những căn hộ thuộc dự án này gồm loại 1 phòng ngủ Đối với diện tích từ 48 – 53m2 và loại 2PN – 3PN diện tích từ 51m2 – 94m2.

Các tòa tháp của dự án này được kết cấu song lập theo hướng kết cấu mở, có ban công rộng, cửa sổ tạo diện tích lớn để đón nắng và gió từ thiên nhiên vô toàn bộ ngóc ngách trong số căn hộ chung cư, Giúp mang tới càng môi trường sống thông thoáng, thông thoáng. bên cạnh đó, Các chung cư Celesta Rise Keppel Land đều tạo logia tách biệt, Khiến cư dân vừa trải nghiệm được điều kiện phía ngoài vừa bảo đảm được thụ khác biệt của nhà nhân chung cư.

Nội thất được nhà đầu tư dự án sử dụng trong số căn hộ đều là Các vật liệu tiên tiến, có mẫu mã xa lạ nhất Với chất Số lượng dẫn đầu được chọn từ Những danh tiếng nổi tiếng hơn sàn như Hafele, gỗ yên Cường...Vì thế, Khách hàng lúc an cư tại chung cư Keppel Land Nhà Bè được chứa đựng càng hệ thống Các vật dụng đẳng cấp như: cửa chống cháy khóa thẻ từ và chuỗi video call, thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp...

Với thụ đa dạng về loại hình căn hộ, Khách hàng lúc lại Đối với căn hộ Keppel Land Nhà Bè sẽ tạo những thụ chọn, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện tài chánh của gia đình mình để chọn lựa cho phù hợp.

Celesta Rise mang lại mạng lưới tiện nghi đa dạng, đẳng cấp

nơi điểm nhấn Trước tiên lúc Quý khách hàng khi đến Với căn hộ Celesta Rise là được hưởng thụ càng cuộc an cư gần gũi Đối với tự thế. bởi xung quanh dự án là Những công viên cây xanh, Những khu vườn và Các quảng trường lớn mạnh nhỏ đem tới càng môi trường an cư trong lành.

đừng chỉ vậy, lại Với chung cư Celesta Rise Keppel Land Quý khách hàng còn được hưởng thụ Các tiện nghi Nổi trội mà rất ít chỗ tại Sài Gòn được trân trọng như bể cảnh quan, bể bơi rộng lớn, khu vực mua sắm, quảng trường, sân chơi ...đáp ứng toàn bộ nhu cầu căn bản trong cuộc sống hàng ngày cho dân cư nơi đây.

hấp dẫn, dự án nằm trong số KĐT rộng ngay trung tâm Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn càng môi trường sinh sống thật thụ trong lành và gần gũi Với tự thế. bên cạnh đó sẽ Giúp bạn xua tan đi toàn bộ căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống cũng như trong công vấn đề hàng ngày.

SaleReal nhận mấy rằng, Đối với Những cơ sở vật chất đặc biệt lý thú này chính là càng trong Những nguyên nhân dẫn đầu mà căn hộ chung cư Keppel Land được đông đảo Quý khách lựa chọn là chỗ sống lý tưởng cho tất cả gia đình.

căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè sở hữu mức giá phù hợp lý

image

giá bán căn hộ chung cư căn hộ Keppel Land Nhà Bè vào tầm từ 45 – 51 triệu/m2, nếu so Với mức giá của Các dự án khác ở cùng phân khúc thì đây là mức giá hợp lý, khá mềm và đem tính cạnh tranh cao. trên nữa, mức giá này hợp Đối với các đối tượng Khách hàng khác nhau.

Như nhiên, trên đây là tất cả Những chia sẻ của SaleReal về dự án Celesta Rise nơi lại hoàn mỹ cho toàn bộ gia đình. Hi vọng hẳn, Quý khách hàng sẽ không bỏ lỡ điều kiện ẩn chứa căn hộ chung cư đặc biệt lý thú và đặc biệt này.