Thỏa mãn an cư tại chung cu Celesta Rise trandinhhieu của chủ đầu tư này

Celesta Rise chung cư Keppel Land thành mua trong số năm 2019

thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đừng có dấu hiệu hạ nhiệt. vào Các tháng cuối 5 2019, sàn chung cư khu này lại một trở thành sầm uất và thú vị trên dựa sự xuất hiện của Những dự án xa lạ. Tiêu biểu có chung cư Celesta Rise tại Huyện Nhà Bè đến từ danh tiếng Keppel Land.

Sản phẩm của đơn vị tạo gì thú vị, liệu Với đáng tin cậy của mình, Keppel Land có chinh phục được Quý khách và chủ đầu tư khó tính ở Việt Nam. cùng với trandinhhieu Sơ nét chi tiết hơn về chủ đầu tư và phát triển dự án này trong số bài viết dưới đây.

image

đáng tin cậy chủ đầu tư xây ra thắng lợi bước đầu dự án Celesta Rise

Chưa tạo nhiều thông tin về dự án Celesta Rise được công bố chánh thức. Tuy vậy cách tên này vẫn mau lẹ đặc biệt được thụ chú trọng của Các nhà đầu tư và Khách hàng bởi là Sản phẩm mới nhất đến từ tập đoàn Keppel Land.

Thông tin từ Trần Đình Hiếu SaleReal, nhà đầu tự dự án Celesta Rise là một trong Những tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu Singapore. Keppel Land phía cạnh đầu tư và xây dựng Những dự án còn tham gia hoạt động kinh doanh trong số lĩnh vực dầu khí, hàng hải và Cơ sở hạ tầng... gặt hái được khá các nên tựu ấn tượng.

Xuất hiện ở thị trường Việt Nam đã lâu, đến tại Keppel Land là tầm tên hết sức mới gũi. Đơn vị được đánh giá tiên phong di chuyển đầu, từng hướng đưa thị trường BDS Việt Nam hấp dẫn là tại Các thị trường tiềm năng như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu... vươn lên càng cách cao lạ.

image

thương hiệu này Khái quát tới mọi người phong phú hình thức Sản phẩm bao gồm Các tòa cao ốc văn phòng hạng A, Những khu vực đô thị tổng hợp tân tiến, Những căn hộ chung cư dịch vụ tiện nghi.

tới nay, đơn vị đã đầu tư và xây dựng trên 20 dự án tại Việt Nam,định hướng xây dựng trên 25,000 ngôi chủ. Bằng chất Lượng dự án, bằng chính Những giá trị vượt trội mà đơn vị này mang đến trong số từng Dòng sản phẩm, Keppel Land đang xác định mình là nhà phát triển BDS hàng đầu, ưu tiên chọn của Những Quý khách về phong cách sống mới, tân tiến và tuyệt vời.

image

phía cạnh dự án Celesta Rise sắp được triển khai, đơn vị đã từng thi công các dự án như dự án Estella Heights, khu chung cu Celesta Rise trandinhhieu vực chung cư Palm City, căn hộ chung cư đẳng cấp Empire City, dự án Riviera Point, dự án căn hộ The View Riviera Point.

thời kỳ một dự án Celesta Rise được triển khai đầu 5 2010

Đồng xây dựng dự án xa lạ tại Nhà Bè ngoài Tập đoàn Keppel Land còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Được biết, Keppel Land sẽ chiếm giữ 60% vốn tố chất lệ và Phú Long chiếm % vốn điều lệ còn lại. tổ mức đầu tư căn hộ đẳng cấp này vô tầm 7.400 tỷ đồng.

Hiện tại vẫn chưa những thông tin về dự án Nhà Bè xa lạ được tiết lộ. Nguồn tin đáng tin cậy cho biết dự án sẽ được quy hoạch trải dài trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, gần đấy có thụ hiện diện của khá nhiều dự án danh tiếng khác tới từ Các tên tuổi đầu tư trong và ngoài nước.

vị trí dự án theo đánh giá của chuyên gia là khá hảo mặc dù có Những hạn chế bởi xuất hiện tình trạng ách tắc giao thông song vấn đề này sẽ mau chóng được giải quyết trong số nay gian lại, đem đến đời sống an toàn, đơn giản cho dân cư.

thời kỳ 1 của dự án sẽ được chủ đầu tư chính thức khởi động vô quý 1 năm 2020 sau lúc được phê duyệt. để đem lại Sản phẩm đừng chỉ tối ưu về chất Số, đẹp mắt trong số thiết kế mà còn đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch. nhà đầu tư dự án Celesta Rise đang ra sức hoàn thiện Những thủ tục cần thiết, nhanh chóng giải phóng mặt bằng để động thổ dự án xa lạ ở Nhà Bè đặc biệt đẳng cấp và ấn tượng này.