Tương lai Lovera Park Khang Dien SaleReal sẽ ra sao trong năm tới

Lovera Park nhà phố danh an cư nhất Bình Chánh

image

Lovera P là dự án Khang Điền được nhận xét cao nhất ở sàn bất động sản Bình Chánh. ẩn chứa địa thế đặc biệt ưu việt cùng đó là Các điểm Vượt bậc về thiết kế, cơ sở vật chất Làm căn hộ trở thành thu hút hơn. nhiên dự án đem lại Những điểm Nổi trội nào khiến Lovera Park Khang Điền trở nên dự án đang sống nhất tại Bình Chánh.

vị trí đắc địa của dự án Lovera Park

tọa lạc ngay trung tâm Bình Chánh, Lovera Park ẩn chứa vị thế trên đường Trịnh Quang Nghị. Đây là tuyến đường trọng điểm liên kết Với 2 tuyến đường lớn là QL50 và Nguyễn Văn Linh. 2 tuyến đường trọng tâm gắn kết vào khu trung tâm thành phố.

Với ưu điểm nằm hơn trục đường chính và được đầu tư tân trang tiên tiến, Giúp cư dân đơn giản kết nối cũng như di chuyển về Các địa điểm trọng tâm của nên phố như Quận một, Quận 4, Quận 5, Quận 7, lý thú là khu vực đô thị phú mỹ Hưng, khu đô thị có tốc độ phát triển bậc nhất ở nên phố hồ Chí Minh.

điểm lớn thứ 2 của vị thế là không tọa lạc trên Các con đường mạnh, điều này Làm cư dân sống ở nhà phố Lovera Park được trân trọng bầu đừng khí trong số lành, thoáng đãng. đừng bị ảnh hưởng do bụi khói, tiếng ồn của xe cộ, nhưng vẫn bảo đảm được cho dân cư thuận tiện kết nối vô Những nơi trọng yếu của ra phố.

thiết kế đặc sắc tại dự án Lovera Park Khang Điền

dự án được tọa lạc trên khu đất 20ha, dự án dự kiến cấp ra thị trường khoảng 889 căn bao gồm nhà phố, biệt thự và Shophouse Lovera Park.

dự án được chia nên 4 phân khu vực, trong số đó: khu I bao Lovera Park Binh Chanh SaleReal gồm 7 block đem đến 390 căn hộ, khu II bao 3 block Đối với 231 căn, khu III Đối với 3 block bao gồm 145 căn và khu IV có 123 căn nhà phố liền kề.

dấu nhấn của dự án Lovera Park là điều kiện phía trong được nhà đầu tư tạo dấu ấn Với cách phối màu trang nhã đẳng cấp kết thích hợp Với tầm bày trí nội thất tỉ mỉ đem tới không gian sang trong cho căn hộ. đem đến môi trường sinh hoạt cho mọi căn phòng chức năng rộng rãi hơn cho gia chủ khi sinh sống tại biệt thự Lovera Park.

Nội thất trong số nhà phố được nhà đầu tư bàn giao Những thiết bị đẳng cấp lại từ Những tên tuổi nổi tiếng và qua khâu chon lọc và kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà đầu tư Khang Điền. mọi được chủ đầu tư bày trí hoàn mỹ từ tính thẩm mỹ cho lại chất Số lượng nhằm đem đến cho chủ nhà Những hưởng thụ cuộc sinh sống tốt nhất ở nhà phố Lovera Park.

Đối với phong cách kết cấu tiên tiến kết hợp Với không gian chào, mang tới tới cho toàn bộ Các căn biệt thự Lovera Park đừng khoáng đạt, ngập tràn ánh kiến tự vậy. đem đến đời sinh sống hòa quyện cho gia chủ lúc sinh sống ở nhà phố Khang Điền.

Lovera Park đã kiến gây ra càng không gian an cư toàn diện cho người dân lúc lựa chọn an cư tại đây. Bạn sẽ hài lòng Đối với không gian tuyệt mỹ mà chủ đầu tư Khang Điền đã dành cho biệt thự Lovera Park.

image

tiện ích ở dự án Lovera Park Bình Chánh

Là dự án được phát triển Đối với mục đích đề cao chất Số lượng an cư của cư dân cũng như tính nghỉ dưỡng. dự án Lovera Park Bình Chánh được chủ đầu tư Khang Điền phát triển chuỗi tiện ích cao cấp đáp ứng được 2 nhu cầu hơn của người dân sinh sống ở đây.

mạng lưới siêu thị Minimart 24/7 sầm uất được chủ đầu tư xây Với diện tích lớn, hoành tráng và tân tiến Đối với vấn đề quy tụ mọi mặt hàng từ Những nhãn hiệu nổi tiếng phục vụ toàn bộ đòi hỏi mua sắm của người dân lúc lại Các mặt hàng căn bản đáp ứng tối ưu cho đòi hỏi cuộc an cư hàng ngày.

hồ bơi tràn tạo diện tích lớn được chủ đầu tư lắp đặt trung tâm dự án, đem đến cho người dân nhưng giây phút thông thoáng lúc hè về, tận hưởng cảm giác thư thái khi được thả mình trong làn nước trong xanh, thoáng đãng.

Cafe - sân vườn là nơi bạn được thưởng thức tách cafe ưu việt, thư gian, kể chuyện Với người thân, bè bạn và hưởng thụ bầu đừng khí trong lành, thoáng đãng.

khu giải trí dành khác biệt cho trẻ em là nơi con em bạn được vui chơi, vận động Giúp con em bạn được phát triển về kỹ năng cũng như rèn luyện khả năng lực tối ưu nhất Với mạng lưới trò chơi đạt tiêu chuẩn.

Công viên cây xanh được coi là lá phổi xanh của mọi dự án, lúc được chủ đầu tư phủ non Với mạng lưới cây xanh đa dạng phong phú. đem đến bầu đừng khí trong lành, thư giãn cho dân cư Các bước chân trở về chủ là thụ sảng khoái tinh thân, tái xây niềm cảm hứng cho ngày khiến việc mới.

image

Những chuỗi cơ sở vật chất khác Giúp người dân được nghỉ dưỡng và thư thái như, trung tâm Spa, phòng tập thể hình, khu BBQ, đường đi bộ quanh bể,...

trên đây là mọi Những thông tin về Các điểm nội bật của biệt thự Lovera Park Khang Điền được SaleReal biên soạn gửi tới Quý khách. Hy vọng Các thông tin này sẽ Làm nghi cho Khách hàng để có cơ sở nhận xét và đưa ra sự chọn mau hơn.